ข่าวสารและกิจกรรม

POSTER AMAZE2017

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนเด็กๆ (และผู้ใหญ่หัวใจเด็ก) ร่วมงาน A’MAZE 2017 ในบรรยากาศใกล้หนาวที่กาญจนบุรี ผจญภัยในเขาวงกตทุ่งข้าวโพด สวนสนุกธรรมชาติบนพื้นที่ 68 ไร่ที่โอบล้อมด้วยภูเขา ตื่นเต้นไปกับ 7 โซนสนุกทั่วงาน

            กองบรรณาธิการจุลสารวิชาการการท่องเที่ยว และเว็บไซต์ TAT Review ขอขอบคุณทุกท่านที่กรุณาติดตามอ่าน TAT Review มาอย่างเหนียวแน่นตลอดระยะเวลา 36 ปีที่ผ่านมา

            จากยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง ตลอดจนโครงสร้างและนโยบายการดำเนินงานที่เปลี่ยนไป จุลสารฯ และเว็บไซต์ TAT Review จึงได้ปรับปรุงรูปโฉมและเนื้อหาให้ทันสมัยและทันสถานการณ์ ดังที่ท่านได้รับทราบมาโดยตลอดแล้ว

            ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่านับจากไตรมาสที่ 4/2017 เดือนตุลาคม 2560 นี้ ทางกองบรรณาธิการจะนำเสนอบทความที่ตีพิมพ์ในจุลสารฯ TAT Review ลงบนเว็บไซต์ www.tatreviewmagazine.com เป็นรายบทความเท่านั้น จะไม่มีการดาวน์โหลดในลักษณะของรูปเล่มอีกต่อไป

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมาชิกจุลสารวิชาการการท่องเที่ยว TAT Review ซึ่งเป็นจุลสารรายไตรมาส โดยเปิดรับเป็นสมาชิกรายปี อัตราค่าสมัคร ท่าน/องค์กรละ 1,000 บาท (หนึ่งพันบาท) ต่อปี

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ 

เรไรรายวัน

ขอเชิญ พบปะ พูดคุยกับ คุณแม่ชนิดา สุวีรานนท์ พร้อมแขกพิเศษนักเขียนน้อย ดญ.เรไร สุวีรานนท์ หรือ “เรไรรายวัน” จะมาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องเที่ยวๆ สนุกสนานสไตล์เก๋ไก๋

วันพุธที่ 14 มิถุนายน เวลา 13:30-15:30 น.
ณ ห้องสมุดการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
(ไม่เสียค่าเข้าฟัง)

สำรองที่นั่งล่วงหน้า ส่งอีเมลมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ภายในวันที่ 13 มิย. นี้

https://www.facebook.com/events/

คลิกดูรูปใหญ่ คลิกดูรูปใหญ่

หนังสือ Little Chiang Mai ติดอันดับขายดี (Best Seller) ที่ร้านหนังสือ คิโนะคุนิยะ สาขาพารากอน และ ร้านก็องดิด the Jam Factory คลองสาน

ราคาเล่มละ 950 บาท
หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำ